◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lindseysmathis)


Profile description

Registration date
27 June 2022

Last connection
27 June 2022 - 17h02

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Thương mại điện tử thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm sang nước ngoài tăng nhanh

Ngành thương mại điện tử là giải pháp giúp các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm dễ dàng hơn. Quảng Ninh cũng như các tỉnh khác của Việt Nam ưu tiên đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử, kết nối với thị trường nước ngoài.

Ngành thương mại điện tử phát triển giúp xuất khẩu tăng nhanh

Với việc phát huy lợi thế sẵn có và nỗ lực kết nối doanh nghiệp mở rộng thị trường thông qua thương mại điện tử, nhiều mặt hàng nông sản, thủy sản của tỉnh Quảng Ninh đã được xuất khẩu sang các thị trường lớn và tiềm năng. Điển hình là sản phẩm nến, nước mắm, thủy sản… sang thị trường Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc, Anh, Úc, Nga, Malaysia. Nhiều người tiêu dùng lựa chọn so sánh giá uy tín trước khi mua hàng để sở hữu sản phẩm tốt nhất.

 

Hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tìm đối tác xuất khẩu các sản phẩm bún, thủy sản, sản phẩm OCOP, ... của Bình Liêu sang thị trường Trung Quốc; Sản phẩm dầu ăn của Công ty TNHH Dầu thực vật xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản ...

 

Xuất khẩu hàng hóa qua thương mại điện tử tăng nhanh

 

Với sự hỗ trợ tích cực từ thương mại điện tử, việc xuất khẩu sản phẩm, nhất là nông sản chủ lực của tỉnh ra thị trường nước ngoài ngày càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để hàng hóa của tỉnh vươn ra thị trường nước ngoài, trước hết các doanh nghiệp cần đầu tư về bao bì, chất lượng và đảm bảo các yếu tố truy xuất nguồn gốc sản phẩm… yêu cầu khắt khe của thị trường.

 

Theo lãnh đạo Sở Công Thương Quảng Ninh, xuất khẩu qua thương mại điện tử ra nước ngoài có nhiều hình thức và ở mỗi thị trường lại có những yêu cầu khác nhau về tính năng sản phẩm. Vì vậy, để có thể triển khai thương mại điện tử xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài một cách hiệu quả, vẫn còn nhiều vấn đề cần sự vào cuộc của các cơ quan chức năng có thẩm quyền như các bộ, ngành, địa phương và đặc biệt là phải có sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp, trực tiếp là doanh nghiệp sản xuất hàng hóa.

 

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng nên tích cực hợp tác với các đối tác là các sàn thương mại điện tử lớn, uy tín trên thế giới để giới thiệu hàng hóa đến với người tiêu dùng nước ngoài. Các trang web so sánh giá là nguồn tham khảo thông tin hữu ích cho nhiều người.

 

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài mua hàng Việt qua sàn thương mại điện tử

Đẩy mạnh thương mại điện tử phát triển để tăng sản lượng hàng xuất khẩu

Ông Đặng Hoàng Hải là Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), cho biết: Thời gian qua, Cục tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử để phát triển bán lẻ trực tuyến trong thời đại công nghệ 4.0; làm cầu nối giúp các sản phẩm đặc trưng của Quảng Ninh tham gia Gian hàng Quốc gia Việt Nam ở trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có thể xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu. 

 

Đồng thời hỗ trợ các hoạt động kết nối kinh doanh, tăng cường hiểu biết về sản phẩm, doanh nghiệp Việt Nam cho khách hàng quốc tế. Dự kiến ​​trong thời gian tới, thương mại điện tử sẽ là hoạt động được sử dụng phổ biến tại Quảng Ninh. Việc người tiêu dùng so sánh giá trực tuyến trước khi mua hàng sẽ tìm được nhà bán tốt nhất cho mình.

 

 

Từ đó, góp phần chuyển dịch về cơ cấu kinh tế, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phù hợp với bước tiến của đất nước. đồng thời giúp Quảng Ninh xây dựng thị trường thương mại điện tử cạnh tranh lành mạnh, vươn ra thị trường quốc tế và phát triển bền vững.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum